ประกาศ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตศรีธรรมาโศกราช เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิสอบข้อเขียนและสัมภาษณ์ เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

ให้ผู้มีรายชื่อสอบคัดเลือกแต่ละสาขาวิชา สอบข้อเขียนและสัมภาษณ์ เวลา ๐๙.๐๐ เป็นต้นไป ในวันที่ ๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ ณ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย

วิทยาเขตศรีธรรมาโศกราช เลขที่ ๑๒๘ หมู่ ๖ ถนนนครศรีฯ-ร่อนพิบูลย์ ตำบลนาพรุ อำเภอพระพรหม จังหวัดนครศรีธรรมราช