ขอเชิญร่วมสัมมนาวิชาการ

มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย ขอเชิญร่วมสัมมนาวิชาการ เรื่อง พระมหาสมณานุสรณ์ : รัฐบาลและองค์การยูเนสโก ร่วมฉลองพระเกียรติคุณ ๑๐๐ ปี แห่งการสิ้นพระชมน์ สมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรรส วันเสาร์ที่ ๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น. เป็นต้นไป ผ่านช่องทาง Zoom/Facebook live ลงทะเบียนเข้าร่วมได้ที่ QR CODE ในประกาศนี้