ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าศึกษาต่อหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสังคมวิทยาตามแนวพุทธศาสตร์ (ปร.ด.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔

ตามที่มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย  วิทยาเขตศรีธรรมาโศกราช  ได้รับสมัครผู้สนใจเข้า ศึกษาต่อในระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (ปร.ด.) สาขาวิชาสังคมวิทยาตามแนวพุทธศาสตร์ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตามไฟล์ประกาศนี้