คู่มือการปฏิบัติการสอนของนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์

การปฏิบัติการสอนในสถานศึกษาของนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตศรีธรรมาโศกราช เพื่อให้บัณฑิตของคณะศึกษาศาสตร์ มีคุณสมบัติสอดคล้องกับข้อกำหนดดังกล่าวคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตวิทยาเขตศรีธรรมาโศกราชจึงกำหนดให้นักศึกษาปฏิบัติงานในสถานศึกษาเป็นเวลาไม่น้อยกว่า ๘๐ ชั่วโมง