ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกหลักสูตรศึกษาศาสตรดุษฎีบัณฑิต (ศษ.ด.) สาขาวิชา การบริหารการศึกษา (เพิ่มเติม)

ตามที่มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตศรีธรรมาโศกราช ได้ประกาศรับสมัครผู้เข้าศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรดุษฎีบัณฑิต (ศษ.ด.) ประจำปีการศึกษา 2563 (เพิ่มเติม) ไปแล้วนั้น บัดนี้ กระบวนการสอบคัดเลือกได้เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้วจึงขอให้ผู้ที่ผ่านการคัดเลือก ได้ดำเนินการลงทะเบียนเรียน ระหว่าง 18-30 ตุลาคม พ.ศ.2563