จัดปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา (ระบบออนไลน์) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔

วันนี้ เวลา ๐๙.๐๐ น. มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตศรีธรรมาโศกราช จัดปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ในระบบออนไลน์ ได้แก่ หลักสาขาพุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนา สาขาบริหารการศึกษา และหลักสูตรรัฐศาสตร โดยมี ท่านพระครูสิริธรรมาภิรัต, ผศ.ดร. กล่าวต้อนรับและให้โอวาท รวมทั้งผู้บริหารท่านอื่นๆ จากนั้นได้แนะนำอาจารย์ประจำหลักสูตรเพื่อให้นักศึกษาได้พูดคุย ซักถาม ก่อนเปิดการศึกษาใหม่