วันที่ 11 สิงหาคม 2563 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัยวิทยาเขตศรีธรรมาโศกราช จัดกิจกรรมโครงการวันแม่แห่งชาติ โดยมีการทำบุญตักบาตรพระสงฆ์และเจริญพระพุทธมนต์
โดยมี รศ.ดร.เดชชาติ ตรีทรัพย์ ผู้ช่วยอธิการบดี
เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัยการจัดกิจกรรมในภาคเช้าวันนี้มีบุคลากร เจ้าหน้าที่ นักศึกษาและญาติโยมบ้านใกล้เรือนเคียงมหาลัยเข้ามาร่วมทำบุญตักบาตร
เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
และในภาคบ่าย นักศึกษาช่วยกันพัฒนาภายในมหาลัย